รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ของขวัญพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของที่ระลึก ผลิตตามสั่ง สกรีนโลโก้บริษัท

02-077-7272 , 084-559-5506

            ผู้ประกอบการทั้งหลายคงทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าถ้าต้องการกระตุ้นยอดขายให้กับธุรกิจของตนเองแล้วล่ะก็ หนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพมาก ๆ ก็คือการใช้ “สินค้าพรีเมี่ยม” มาดึงดูดลูกค้าให้ซื้อสินค้าและบริการกับทางร้านนั่นเอง ! เพียงแต่คุณอาจจะยังกังวลหรือไม่ทราบเกี่ยวกับแนวทางที่ควรใช้ เพื่อการนำเสนอของพรีเมี่ยมต่อลูกค้าทั้งหลาย เพราะถ้าหากคุณใช้การนำเสนอที่ผิดวิธี ผิดหลักการแล้วล่ะก็ เชื่อเลยว่าสินค้าพรีเมี่ยมที่คุณบรรจงจัดเตรียมไว้เป็นของแถมให้กับลูกค้าของคุณจะต้องติดดอยอย่างแน่นอน

 

            เพราะฉะนั้น อย่าคิดว่าเรื่องเหล่านี้จะเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยและปล่อยมันผ่านไป เจ้าของธุรกิจที่ดีควรที่จะศึกษาแนวทางการลงทุนต่าง ๆ อย่างให้รอบด้าน เพื่อไม่ให้พลาดเทเงินทุนทิ้งไปเฉย ๆ เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีแนวทางอย่างไรบ้างเพื่อดึงดูดลูกค้าให้ซื้อสินค้าและบริการด้วยของพรีเมี่ยมเหล่านั้น

 

แนวทางในการใช้ของพรีเมี่ยมเพื่อกระตุ้นยอดขายให้กับธุรกิจ

-          จัดขายสินค้าพรีเมี่ยม ควบคู่กับสินค้าที่ปกติขายไม่ออก

แทนที่จะปล่อยให้สินค้าติดดอยในราคาทุน สู้นำมาผนวกเข้ากับของพรีเมี่ยมแล้วจัดทำเป็นโปรโมชั่นวางขายจะดีกว่า ถ้าหากสินค้าพรีเมี่ยมที่คุณนำมาจัดรายการเป็นของที่ดีมากพอ ไม่ว่าใคร ๆ ก็อยากที่จะเสียเงินซื้อเพื่อให้ได้ไปกันทั้งนั้น นอกจากจะช่วยกระตุ้นยอดขายแบบ 100% แล้ว ยังช่วยเคลียร์ของเก่า ๆ ออกจากสต๊อกได้อีกด้วย ยิงปืนนัดเดียวได้นกถึงสองตัว !

-          พิมพ์ชื่อแบรนด์ติดกับสินค้าพรีเมี่ยม

วิธีนี้จะเป็นการกระตุ้นยอดขายแบบอ้อม ๆ โดยใช้หลักการที่ว่า หากลูกค้าได้เห็นชื่อร้านของเราในทุกวัน ก็จะทำให้รู้สึกอยากกลับมาซื้ออีก เป็นหลักการโฆษณาขั้นพื้นฐานที่ยั่งยืนและมั่นคง  เพราะเห็นได้ชัดว่าแม้แต่ตัวเราเองก็ยังเคยพ่ายแพ้ให้กับโฆษณาทำนองนี้มาก่อน แล้วคนอื่น ๆ จะรอดได้อย่างไร จริงไหมล่ะ?

-          เลือกนำเสนอแต่ของพรีเมี่ยมที่คุณภาพดี

ให้ลองคิดดูว่า ถ้าคุณออกไปซื้อของตามห้างร้านต่าง ๆ แล้วดันไปเจอกับของแถมที่ดูคุณภาพแย่ จะพังแหล่มิพังแหล่ แบบดูแล้วให้ตายยังไงคุณคงก็ไม่ซื้อเด็ดขาด ลูกค้าของคุณถ้าเห็นคุณเป็นอย่างนั้นก็คงจะไม่อยากซื้อสินค้าและบริการจากคุณเหมือนกัน เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว คุณควรที่จะเอาใจใส่ในคุณภาพของสินค้าพรีเมี่ยมที่จะนำมาจัดโปรโมชั่นทุกครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่ามันจะเป็นที่ถูกตาต้องใจกับลูกค้าของคุณอย่างที่สุด

-          ใช้ของพรีเมี่ยมที่เข้ากับกระแสสังคม ณ ขณะนั้น

อะไรที่ติดเทรนด์มักจะได้รับความสนใจอย่างแพร่หลาย ถ้าหากคุณสามารถนำของพรีเมี่ยมที่เข้ากับกระแสในแต่ละช่วงมาประกอบการขายได้ รับรองเลยว่าสินค้าและบริการของคุณจะเป็นที่น่าจับตามองมากกว่าช่วงไหน ๆ เช่น การใช้เสื้อสกรีนลายที่สื่อถึงการรักษ์โลกมาประกอบการขาย ในช่วงที่มีการรณรงค์เกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เป็นต้น

-          เน้นสินค้าพรีเมี่ยมที่ได้ใช้บ่อยในชีวิตประจำวัน

ลูกค้าหลายคนซื้อสินค้าโดยหวังว่าจะได้ใช้สินค้าเหล่านั้นในชีวิตประจำวัน และหากยิ่งเป็นสินค้าที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานก็ยิ่งเข้าทาง เจ้าของธุรกิจจึงควรนำจุดนี้มาประกอบการตัดสินใจ ก่อนที่จะเลือกว่าควรเอาสินค้าพรีเมี่ยมตัวไหนมาใช้เพื่อกระตุ้นยอดขายของสินค้าและบริการของตนเอง

แต่ละร้านย่อมมีวิธีในการนำเสนอขายที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าหากคุณอยากได้ของพรีเมี่ยม ราคาถูก สั่งสินค้ากับ CAB Beyond สิคะ เรามีสินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพมากมายให้คุณได้เลือกซื้อ แถมยังมีการจัดส่งที่รวดเร็วทันใจ ช่วยให้คุณสามารถจัดโปรโมชั่นได้ตรงตามที่แพลนเอาไว้ ไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน

FAQ

สินค้าพรีเมี่ยม หมายถึง สินค้าคุณภาพสูง สินค้าที่มีคุณค่า สินค้าที่ไม่ธรรมดา เป็นของดี มีราคา หายาก เกรดพรีเมี่ยม ซึ่งบางครั้งอาจมีราคาสูงกว่าสินค้าทั่วไปเนื่องจากความแตกต่างด้านคุณภาพ ดีไซน์ ประโยชน์ใช้สอย มักให้คุณค่าในความรู้สึกของผู้ใช้หรือผู้ที่ได้รับ สินค้าพรีเมี่ยมหรือของพรีเมี่ยมจึงนิยมนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าซื้อสินค้าและแสดงความขอบคุณ รวมถึงใช้แจกในงานเทศกาลต่าง ๆ อาทิ งานครบรอบประจำปี งานสังสรรค์ งานอีเว้นท์ ฯลฯ ดังนั้น สินค้าพรีเมี่ยมจึงถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายประเภทหนึ่ง โดยอาจจะไม่ได้ผลิตมาเพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้าโดยตรง แต่เป็นสินค้าที่สามารถช่วยสนับสนุนสินค้า/บริการหลักขององค์กรได้ อีกทั้งยังช่วยประชาสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์เนื่องจากสินค้าพรีเมี่ยมมักมีโลโก้หรือข้อความของแบรนด์ติดอยู่ด้วยย

จริง ๆ แล้ว ไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัวในการแบ่งประเภทของของพรีเมี่ยมแต่อย่างใด และของพรีเมี่ยมก็ไม่จำเป็นต้องเป็นของแพงเสมอไป แต่อาจมาในรูปแบบของของแถม ของขวัญ ของชำร่วย ของที่ระลึกที่มีความแตกต่าง แปลกใหม่ ไม่สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ตามท้องตลาด โดยของพรีเมี่ยมที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันจะเป็นของที่สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน อาทิ แก้วน้ำ กระบอกน้ำ กระติกน้ำ แก้วเก็บความเย็น นาฬิกา กระเป๋า แฟลชไดรฟ์ พาวเวอร์แบงค์ สายชาร์จ หูฟัง ลำโพง อุปกรณ์สำนักงาน เป็นต้น โดยอาจมีการฝังตัวตนขององค์กรหรือแบรนด์ไว้บนสินค้าเหล่านั้นผ่านการสกรีน/ปักโลโก้ รูปภาพ ข้อความเพื่อส่งสาส์นไปยังผู้รับ

  • • สินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพสูง แตกต่าง มีเอกลักษณ์ ใช้งานได้จริง
  • • มีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
  • • ผลิตจากวัสดุที่ทนทาน ปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อน
  • • ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนตามมาตรฐานสากล
  • • ออกแบบและดีไซน์โดยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์
  • • ข้อความหรือโลโก้ที่ติดบนสินค้าพรีเมี่ยมสวย ทน คมชัด
  • • สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก ของชำร่วยราคาส่งสุดประหยัด เป็นมิตรกับงบประมาณ