รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ของขวัญพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของที่ระลึก ผลิตตามสั่ง สกรีนโลโก้บริษัท

02-077-7272 , 084-559-5506

           

สังคมของมนุษย์เรามีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ส่งผลให้สิ่งที่ผู้คนในสังคมส่วนใหญ่นิยมชมชอบมีการเปลี่ยนแปลงตามไปด้วยเช่นเดียวกัน ในฐานะของคนที่เป็นผู้ประกอบการแล้ว หากคุณสามารถจับทางกระแสสังคมได้ถูก และตระเตรียมสินค้าหรือบริการของคุณให้สอดคล้องกับกระแสสังคมในช่วงเวลานั้น ๆ ก็จะช่วยดึงดูดความสนใจจากผู้คนในสังคมได้มากเลยทีเดียว

 

            อย่างประเทศไทยของเราตอนนี้ นอกจากการตระหนักถึงเรื่องโรคระบาดแล้ว ก็ยังมีเรื่องของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมนี่เอง ที่ผู้คนให้ความสนใจกันในขณะนี้ ถึงขนาดที่ผู้ประกอบการรายใหญ่ ๆ ก็เริ่มงดใช้ถุงพลาสติกกันแล้ว เพื่อให้สอดคล้องกับเทรนด์แห่งการรักษ์โลกนี่เอง การนำสินค้าพรีเมี่ยมที่สามารถสื่อถึงการรักษ์โลกได้มาใช้เพื่อดึงดูดลูกค้า จึงเป็นไอเดียที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และนี่ก็คือลิสต์รายชื่อของพรีเมี่ยมสุดปัง ที่เข้ากั๊นเข้ากันกับกระแสรักษ์โลกแบบสุด ๆ !

 1. 1.       แก้วน้ำ & กระบอกน้ำ

แก้วน้ำและขวดน้ำตามห้างร้านต่าง ๆ มักผลิตจากพลาสติก ที่ถ้าหากเราซื้อมาดื่มกินแล้วก็จะเป็นการเพิ่มปริมาณขยะให้กับโลก แก้วน้ำและกระบอกน้ำจึงเป็นสิ่งของที่ตอบโจทย์คนหัวคิดรักษ์โลกเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้ามาในรูปแบบของสินค้าพรีเมี่ยมที่ทั้งดูดีและเก๋ไก๋ ไม่ว่าเป็นใครก็คงจะอยากได้ไปครอบครอง

 1. 2.       กระเป๋าผ้า

ในปัจจุบัน ร้านสะดวกซื้อที่เราไปซื้อของกันทั่วไปได้ยกเลิกการแถมถุงพลาสติกให้กับลูกค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเป็นการบังคับให้เกิดการลดปริมาณขยะพลาสติกทั่วประเทศ กระเป๋าผ้าจึงเริ่มเข้ามามีบทบาทในสังคมอย่างจริงจัง แต่หากใครจะนำกระเป๋าผ้าไปเป็นของพรีเมี่ยมประจำร้านต้องรีบหน่อย เพราะกระเป๋าผ้ามีอายุการใช้งานค่อนข้างนาน ทำให้ลูกค้าที่มีประเป๋าผ้าอยู่แล้วมักไม่ต้องการอันใหม่ ยกเว้นว่าจะเป็นรูปแบบที่ถูกอกถูกใจสุด ๆ

 1. 3.       กล่องข้าว

การซื้ออาหารตามร้านค้า ส่งผลให้เกิดการเพิ่มจำนวนขยะโฟมและถุงพลาสติกเป็นจำนวนมาก ซึ่งยังเป็นปัญหาที่ไม่รู้จะแก้ไขแบบไหนอีกด้วย ในฐานะผู้ประกอบการ คุณสามารถเป็นกระบอกเสียงในการรณรงค์และนำเสนอแนวทางแก้ไขปัญหาได้ด้วยการหยิบกล่องข้าวมาเป็นสินค้าพรีเมี่ยมประจำร้าน พร้อมโน้มน้าวให้ผู้คนเห็นความสำคัญของปัญหานี้ ได้ทั้งภาพลักษณ์ของห้างร้านที่ดี และยังได้กระตุ้นการขายสินค้าไปในตัว

 1. 4.       ช้อน, ส้อม, ตะเกียบ แบบพกพา

เมื่อมีกล่องข้าวแล้ว เราก็จะต้องมีอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการรับประทานอาหารแบบพกพาด้วยจึงจะครบเครื่อง เพราะพวกช้อนพลาสติกและตะเกียบที่แถมตามร้านอาหาร ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สร้างปริมาณขยะด้วยเช่นกัน ช้อน ส้อมและตะเกียบแบบพกพา ถ้าหากผู้คนหันมานิยมการใช้ช้อน ส้อมและตะเกียบแบบพกพามากขึ้น ก็จะเป็นอีกวิธีในการช่วยลดปริมาณขยะที่ดีอีกวิธีหนึ่งเลยล่ะ

 1. 5.       ผ้าเช็ดหน้า

ประเทศไทยเป็นเมืองร้อนชนิดที่ผู้คนเป็นต้องเหงื่อออกแทบจะตลอดเวลา หลายคนใช้การพกทิชชู่เพื่อซับตามใบหน้า เพราะทั้งสะดวกและสะอาดสะอ้านดี แม้ว่าขยะประเภทกระดาษจะไม่ค่อยส่งผลต่อสภาพแวดล้อมเท่าไรนัก แต่อย่าลืมว่ายังมีแพ็กเกจจิ้งของกระดาษทิชชู่ที่ทำจากพลาสติกอยู่ หากจะให้ดีต้องใช้ของที่ช่วยลดปริมาณขยะได้มากกว่าเดิม ด้วยการใช้ผ้าเช็ดหน้าแทนที่การใช้กระดาษทิชชู่ ผ้าเช็ดหน้าจึงเป็นอีกหนึ่งสินค้าน่าสนใจ ในการเลือกมานำเสนอเป็นของพรีเมี่ยมนั่นเอง  

อย่าลืมนำเสนอแนวคิดต่าง ๆ ที่จำเป็น ในการโปรโมทสินค้าพรีเมี่ยมของคุณ เพื่อให้การขายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หากอยากได้กำไรงาม จะต้องเลือกใช้แต่ของพรีเมี่ยม ราคาถูก ที่ทั้งดีและคุณภาพเยี่ยม เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถมั่นใจได้แล้ว ว่าสินค้าพรีเมี่ยมจะทำกำไรให้กับคุณได้จริง !

FAQ

สินค้าพรีเมี่ยม หมายถึง สินค้าคุณภาพสูง สินค้าที่มีคุณค่า สินค้าที่ไม่ธรรมดา เป็นของดี มีราคา หายาก เกรดพรีเมี่ยม ซึ่งบางครั้งอาจมีราคาสูงกว่าสินค้าทั่วไปเนื่องจากความแตกต่างด้านคุณภาพ ดีไซน์ ประโยชน์ใช้สอย มักให้คุณค่าในความรู้สึกของผู้ใช้หรือผู้ที่ได้รับ สินค้าพรีเมี่ยมหรือของพรีเมี่ยมจึงนิยมนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าซื้อสินค้าและแสดงความขอบคุณ รวมถึงใช้แจกในงานเทศกาลต่าง ๆ อาทิ งานครบรอบประจำปี งานสังสรรค์ งานอีเว้นท์ ฯลฯ ดังนั้น สินค้าพรีเมี่ยมจึงถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายประเภทหนึ่ง โดยอาจจะไม่ได้ผลิตมาเพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้าโดยตรง แต่เป็นสินค้าที่สามารถช่วยสนับสนุนสินค้า/บริการหลักขององค์กรได้ อีกทั้งยังช่วยประชาสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์เนื่องจากสินค้าพรีเมี่ยมมักมีโลโก้หรือข้อความของแบรนด์ติดอยู่ด้วยย

จริง ๆ แล้ว ไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัวในการแบ่งประเภทของของพรีเมี่ยมแต่อย่างใด และของพรีเมี่ยมก็ไม่จำเป็นต้องเป็นของแพงเสมอไป แต่อาจมาในรูปแบบของของแถม ของขวัญ ของชำร่วย ของที่ระลึกที่มีความแตกต่าง แปลกใหม่ ไม่สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ตามท้องตลาด โดยของพรีเมี่ยมที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันจะเป็นของที่สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน อาทิ แก้วน้ำ กระบอกน้ำ กระติกน้ำ แก้วเก็บความเย็น นาฬิกา กระเป๋า แฟลชไดรฟ์ พาวเวอร์แบงค์ สายชาร์จ หูฟัง ลำโพง อุปกรณ์สำนักงาน เป็นต้น โดยอาจมีการฝังตัวตนขององค์กรหรือแบรนด์ไว้บนสินค้าเหล่านั้นผ่านการสกรีน/ปักโลโก้ รูปภาพ ข้อความเพื่อส่งสาส์นไปยังผู้รับ

 • • สินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพสูง แตกต่าง มีเอกลักษณ์ ใช้งานได้จริง
 • • มีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
 • • ผลิตจากวัสดุที่ทนทาน ปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อน
 • • ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนตามมาตรฐานสากล
 • • ออกแบบและดีไซน์โดยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์
 • • ข้อความหรือโลโก้ที่ติดบนสินค้าพรีเมี่ยมสวย ทน คมชัด
 • • สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก ของชำร่วยราคาส่งสุดประหยัด เป็นมิตรกับงบประมาณ