รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ของขวัญพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของที่ระลึก ผลิตตามสั่ง สกรีนโลโก้บริษัท

02-077-7272 , 084-559-5506

ความหมายของสินค้าพรีเมี่ยม หลายคนอาจจะตีความแตกต่างกันไป แต่หากพูดถึงความหมายโดยตรงของมันล่ะก็ ของพรีเมี่ยมก็คือคือสิ่งของที่มีคุณค่า มีราคา ที่ผู้คนยอมจ่ายเงินเพื่อให้ได้ไป โดยมาก ของพรีเมี่ยมจึงถูกนำมาใช้ทำการตลาดเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าซื้อสินค้ากับร้านค้า โดยอาจจะออกโปรโมชั่นเพื่อล่อตาล่อใจให้ลูกค้าใช้จ่ายที่ร้านค้า โดยหวังว่าจะได้รับของพรีเมี่ยมเป็นการตอบแทน

 

            ด้วยเหตุนั้น เมื่อถึงช่วงที่อยากจะขายของให้ออกไวๆ ร้านค้าจึงอาจออกโปรโมชั่น พร้อมๆ กับการสั่งทำของพรีเมี่ยมจากตัวแทนผลิตชั้นนำ เพื่อเอาของพรีเมี่ยมมาจัดโปรร่วมกับสินค้าที่ต้องการขาย ซึ่งร้านที่รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมนั้นมีอยู่จำนวนมาก แต่ยังไงก็ตาม การเลือกสั่งทำของพรีเมี่ยมกับร้านรับผลิตของพรีเมี่ยมที่ได้คุณภาพก็ย่อมดีกว่าร้านรับทำของพรีเมี่ยมที่เชื่อถือไม่ได้ และนี่คือหลายๆ เหตุผลที่คุณควรสั่งทำของพรีเมี่ยมจากร้านค้าชั้นนำที่ไว้ใจได้มากกว่า

 

ของพรีเมี่ยมที่สั่งทำ ได้คุณภาพมากกว่า

            แน่นอน ร้านรับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมชั้นนำ ก็ย่อมผลิตสินค้าที่ได้คุณภาพและได้มาตรฐานยิ่งกว่าร้านทั่วๆ ไปออกมา ตรงจุดนี้จะมีข้อดีคือ ผู้เป็นเจ้าของร้านค้าที่นำสินค้าพรีเมี่ยมไปร่วมโปรโมชั่นจะไม่ต้องกลัวว่าจะถูกลูกค้าร้องเรียน เนื่องจากสินค้าไม่ได้คุณภาพและไม่เหมือนกับในภาพโฆษณา อีกทั้งหากสินค้าพรีเมี่ยมที่สั่งทำออกมาดีจริง มีมาตรฐานจริง ก็ยิ่งเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นการขายได้มากกว่าการนำของพรีเมี่ยมที่ไม่ได้มาตรฐานมาจัดโปรโมชั่นอยู่แล้ว

 

บริการรวดเร็วกว่า ไว้ใจได้มากกว่า

            เราไม่มีทางรู้เลยว่า ร้านรับทำของพรีเมี่ยมที่ไม่ได้มาตรฐานจะทำให้เราไว้ใจได้มากขนาดไหน ทั้งนี้ทั้งนั้นเราอาจกระวนกระวายเกี่ยวกับสิ่งของที่เราจะได้จนนอนไม่หลับ แถมสินค้าที่สั่งไปอาจได้รับล่าช้า จนทำให้ไม่รู้ชะตากรรมว่าจะจัดการกับแผนที่วางเอาไว้ต่อไปอย่างไรดี ปัญหานี้จะหมดไปหากคุณสั่งทำของพรีเมี่ยมกับร้านรับผลิตของพรีเมี่ยมที่ไว้ใจได้ ด้วยบริการที่รวดเร็วกว่าและเอาใจใส่กว่า จะทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลหากต้องสั่งทำของพรีเมี่ยมอีกต่อไป

 

มีรายการของพรีเมี่ยมให้เลือกสั่งซื้อหรือสั่งผลิตที่มากกว่า

            เนื่องจากสินค้าพรีเมี่ยมอาจมีได้หลายรายการ และอาจมากเกินกว่าที่คุณจะคาดเอาไว้ ร้านที่มีมาตรฐานและไว้ใจได้จริง ก็มักจะรวบรวมสินค้าหลายๆ แบบ มาไว้เพื่อรองรับให้คุณได้เลือกซื้อแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า นาฬิกา สมุดโน๊ต ร่ม ไฟฉาย พวงกุญแจ กล่องข้าว กล่องยา และอื่นๆ อีกมากมาย สิ่งที่คุณจะต้องระวังมีเพียงแค่ระวังไม่ให้ตัวเองเผลอสั่งซื้อของพรีเมี่ยมมากจนเกินไป

            สำหรับลูกค้าท่านใด ที่กำลังมองหาร้านค้าที่รับผลิตของพรีเมี่ยมที่คุณสามารถไว้วางใจได้ เราขอแนะนำบริษัทรับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมอย่าง “บริษัท ซีเอบี บียอนด์ จำกัด” เพราะเราสามารถให้คุณได้ในทุกๆ ความไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่ได้คุณภาพ ได้มาตรฐาน บริการรวดเร็ว ฉับไว โดยเน้นเอาใจใส่ในความต้องการของลูกค้า รวมไปถึงยังมีสินค้าพรีเมี่ยมให้คุณได้เลือกซื้ออีกหลากหลายประเภท ดังนั้นเราจะไม่ทำให้คุณต้องรู้สึกผิดหวังอย่างแน่นอน โดยคุณจะสั่งทำของพรีเมี่ยมกับเราก็ได้ หรือจะสั่งซื้อสินค้าพรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศก็ได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าคุณจะออเดอร์เรามาเท่าไรเราก็ไม่เกี่ยง เพราะหน้าที่ของเรามีเพียงแค่ตอบสนองความพึงพอใจให้กับลูกค้าเท่านั้นก็เพียงพอ

            สำหรับช่องทางการติดต่อเพื่อสั่งทำของพรีเมี่ยมกับเรา คุณลูกค้าสามารถติดต่อเราได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.cabbeyondpremium.com หรือ ทางโทรศัพท์ 02-077-7272 , 084-559-5506 / Email : cabbeyond@hotmail. com / Line : @cabbeyond  เราหวังว่าหากคุณสนใจแล้วเราจะได้รับการติดต่อจากคุณ!

 

 

 

FAQ

สินค้าพรีเมี่ยม หมายถึง สินค้าคุณภาพสูง สินค้าที่มีคุณค่า สินค้าที่ไม่ธรรมดา เป็นของดี มีราคา หายาก เกรดพรีเมี่ยม ซึ่งบางครั้งอาจมีราคาสูงกว่าสินค้าทั่วไปเนื่องจากความแตกต่างด้านคุณภาพ ดีไซน์ ประโยชน์ใช้สอย มักให้คุณค่าในความรู้สึกของผู้ใช้หรือผู้ที่ได้รับ สินค้าพรีเมี่ยมหรือของพรีเมี่ยมจึงนิยมนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าซื้อสินค้าและแสดงความขอบคุณ รวมถึงใช้แจกในงานเทศกาลต่าง ๆ อาทิ งานครบรอบประจำปี งานสังสรรค์ งานอีเว้นท์ ฯลฯ ดังนั้น สินค้าพรีเมี่ยมจึงถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายประเภทหนึ่ง โดยอาจจะไม่ได้ผลิตมาเพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้าโดยตรง แต่เป็นสินค้าที่สามารถช่วยสนับสนุนสินค้า/บริการหลักขององค์กรได้ อีกทั้งยังช่วยประชาสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์เนื่องจากสินค้าพรีเมี่ยมมักมีโลโก้หรือข้อความของแบรนด์ติดอยู่ด้วยย

จริง ๆ แล้ว ไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัวในการแบ่งประเภทของของพรีเมี่ยมแต่อย่างใด และของพรีเมี่ยมก็ไม่จำเป็นต้องเป็นของแพงเสมอไป แต่อาจมาในรูปแบบของของแถม ของขวัญ ของชำร่วย ของที่ระลึกที่มีความแตกต่าง แปลกใหม่ ไม่สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ตามท้องตลาด โดยของพรีเมี่ยมที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันจะเป็นของที่สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน อาทิ แก้วน้ำ กระบอกน้ำ กระติกน้ำ แก้วเก็บความเย็น นาฬิกา กระเป๋า แฟลชไดรฟ์ พาวเวอร์แบงค์ สายชาร์จ หูฟัง ลำโพง อุปกรณ์สำนักงาน เป็นต้น โดยอาจมีการฝังตัวตนขององค์กรหรือแบรนด์ไว้บนสินค้าเหล่านั้นผ่านการสกรีน/ปักโลโก้ รูปภาพ ข้อความเพื่อส่งสาส์นไปยังผู้รับ

  • • สินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพสูง แตกต่าง มีเอกลักษณ์ ใช้งานได้จริง
  • • มีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
  • • ผลิตจากวัสดุที่ทนทาน ปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อน
  • • ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนตามมาตรฐานสากล
  • • ออกแบบและดีไซน์โดยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์
  • • ข้อความหรือโลโก้ที่ติดบนสินค้าพรีเมี่ยมสวย ทน คมชัด
  • • สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก ของชำร่วยราคาส่งสุดประหยัด เป็นมิตรกับงบประมาณ