รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ของขวัญพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของที่ระลึก ผลิตตามสั่ง สกรีนโลโก้บริษัท

02-077-7272 , 084-559-5506

 

 

6 ของพรีเมี่ยมมาแรง ปี 2020

 

                เมื่อเจ้าของกิจการ แบรนด์ หรือธุรกิจต่าง ๆ จะเลือกของพรีเมี่ยมให้แก่ลูกค้าหรือกลุ่มคู่ค้าสักชิ้น ลักษณะของขวัญนั้นย่อมมีการเปลี่ยนเทรนด์ในแต่ละปีไปด้วยเช่นกัน สำหรับปี 2020 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ของพรีเมี่ยมแบบไหนจะเป็นที่นิยมบ้างมาดูกันค่ะ

 

 

อันดับ 1 แก้วน้ำหรือกระบอกน้ำ

                เป็นของพรีเมี่ยมที่นับว่าทุกแบรนด์สามารถใช้ได้และเป็นสิ่งที่ต้องการมากที่สุด ซึ่งเหมาะกับทุกคนและทุกวัย เพียงแค่เลือกแบบที่ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพดี ต้องเป็นชนิด Food Grade ที่สามารถใส่เครื่องดื่มได้ปลอดภัยจริง ๆ เท่านั้น ซึ่งเป็นการแสดงถึงความห่วงใยต่อลูกค้า

 

 

อันดับ 2 พาวเวอร์แบงค์

                เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้สมาร์ทโฟนกลายเป็นอุปกรณ์สำคัญที่มีความจำเป็นต่อชีวิตประจำวันไปเสียแล้ว แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากให้แบตเตอรี่หมดระหว่างวัน ดังนั้นพาวเวอร์แบงค์คือของพรีเมี่ยมอันดับต้น ๆ ที่ผู้คนส่วนใหญ่ต้องการ ยิ่งถ้าสามารถทำงานได้มากกว่า 1 ฟังก์ชัน อย่างเช่นเป็นลำโพงหรือชาร์จไร้สายก็คงจะดีไม่น้อย

 

 

อันดับ 3 สายชาร์จ

                หลายคนมักจะมีสายชาร์จเตรียมไว้กันหลายเส้น สำหรับใช้ในการชาร์จแบตแต่ละที่ เช่น ห้องนอน โต๊ะทำงาน หรือในรถ แต่จะดีกว่าไหมถ้าจะมอบของพรีเมี่ยมเป็นสายชาร์จ เพื่อใช้คู่กับพาวเวอร์แบงค์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า โดยไม่ต้องเสียเวลาหาหรือลืมพกติดตัวมา

 

 

อันดับ 4 หูฟังหรือลำโพง TWS

                TWS ย่อมาจาก True Wireless Stereo เป็นระบบที่หูฟังหรือลำโพงจะไม่มีสายเชื่อมข้างซ้ายและข้างขวา ทำให้แยกออกจากกันจนสามารถพกพาได้สะดวก โดยมีข้อแตกต่างจากลำโพงบลูทูธทั่วไปตรงที่เราจะได้อรรถรสในการฟังเพลงดีขึ้นกว่าระบบ Mono แบบดั้งเดิม เพราะเชื่อว่าผู้คนในปัจจุบันนิยมฟังเพลงผ่าน App สตรีมเพลงกันทั้งนั้น

 

 

อันดับ 5 กระเป๋า Backpack

                เดี๋ยวนี้สไตล์การทำงานไม่ได้ถูกจำกัดเพียงในห้องสี่เหลี่ยมของออฟฟิศอีกต่อไป ดังนั้นหลายคนจึงต้องแบกโน้ตบุ๊ก พาวเวอร์แบงค์ และอุปกรณ์ Gadget อื่น ๆ เพื่อให้ทำงานในสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก กระเป๋า Backpack จึงกลายเป็นของพรีเมี่ยมยอดนิยม โดยเฉพาะในต่างประเทศกล่าวกันว่าได้รับความนิยมอันดับ 1 กันเลยทีเดียว เพราะสามารถช่วยลดอาการปวดหลังได้ดีกว่าการสะพายบ่าข้างเดียวและกระเป๋าถืออีกด้วย

 

 

อันดับ 6 ปากกา

                ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปอีกสักกี่ปี แม้ว่าเราจะอยู่ในยุคเทคโนโลยีของสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์แล้วก็ตาม “ปากกา” ก็ยังคงเป็นของพรีเมี่ยมที่ผู้คนชื่นชอบอยู่ไม่น้อย เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยบันทึกได้ง่ายและเร็วที่สุดนั่นเอง เพียงเราควรต้องเลือกวัสดุที่มีคุณภาพ ดีไซน์อย่างพิถีพิถัน และทำโลโก้ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกว่าเป็นคนพิเศษ

 

FAQ

สินค้าพรีเมี่ยม หมายถึง สินค้าคุณภาพสูง สินค้าที่มีคุณค่า สินค้าที่ไม่ธรรมดา เป็นของดี มีราคา หายาก เกรดพรีเมี่ยม ซึ่งบางครั้งอาจมีราคาสูงกว่าสินค้าทั่วไปเนื่องจากความแตกต่างด้านคุณภาพ ดีไซน์ ประโยชน์ใช้สอย มักให้คุณค่าในความรู้สึกของผู้ใช้หรือผู้ที่ได้รับ สินค้าพรีเมี่ยมหรือของพรีเมี่ยมจึงนิยมนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าซื้อสินค้าและแสดงความขอบคุณ รวมถึงใช้แจกในงานเทศกาลต่าง ๆ อาทิ งานครบรอบประจำปี งานสังสรรค์ งานอีเว้นท์ ฯลฯ ดังนั้น สินค้าพรีเมี่ยมจึงถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายประเภทหนึ่ง โดยอาจจะไม่ได้ผลิตมาเพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้าโดยตรง แต่เป็นสินค้าที่สามารถช่วยสนับสนุนสินค้า/บริการหลักขององค์กรได้ อีกทั้งยังช่วยประชาสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์เนื่องจากสินค้าพรีเมี่ยมมักมีโลโก้หรือข้อความของแบรนด์ติดอยู่ด้วยย

จริง ๆ แล้ว ไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัวในการแบ่งประเภทของของพรีเมี่ยมแต่อย่างใด และของพรีเมี่ยมก็ไม่จำเป็นต้องเป็นของแพงเสมอไป แต่อาจมาในรูปแบบของของแถม ของขวัญ ของชำร่วย ของที่ระลึกที่มีความแตกต่าง แปลกใหม่ ไม่สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ตามท้องตลาด โดยของพรีเมี่ยมที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันจะเป็นของที่สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน อาทิ แก้วน้ำ กระบอกน้ำ กระติกน้ำ แก้วเก็บความเย็น นาฬิกา กระเป๋า แฟลชไดรฟ์ พาวเวอร์แบงค์ สายชาร์จ หูฟัง ลำโพง อุปกรณ์สำนักงาน เป็นต้น โดยอาจมีการฝังตัวตนขององค์กรหรือแบรนด์ไว้บนสินค้าเหล่านั้นผ่านการสกรีน/ปักโลโก้ รูปภาพ ข้อความเพื่อส่งสาส์นไปยังผู้รับ

  • • สินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพสูง แตกต่าง มีเอกลักษณ์ ใช้งานได้จริง
  • • มีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
  • • ผลิตจากวัสดุที่ทนทาน ปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อน
  • • ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนตามมาตรฐานสากล
  • • ออกแบบและดีไซน์โดยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์
  • • ข้อความหรือโลโก้ที่ติดบนสินค้าพรีเมี่ยมสวย ทน คมชัด
  • • สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก ของชำร่วยราคาส่งสุดประหยัด เป็นมิตรกับงบประมาณ