รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ของขวัญพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของที่ระลึก ผลิตตามสั่ง สกรีนโลโก้บริษัท

02-077-7272 , 084-559-5506

 

 

 

วิธีการเลือกของพรีเมี่ยมให้ลูกค้าประทับใจ

 

                การสรรหาของที่ระลึกหรือที่เรียกว่า “ของพรีเมี่ยม” สำหรับมอบให้ลูกค้าหรือกลุ่มคู่ค้านั้น กลายเป็นสิ่งสำคัญและเรื่องที่จำเป็นสำหรับทุกธุรกิจ แบรนด์ หรือเจ้าของกิจการต่าง ๆ แต่จะเลือกแบบไหนที่จะช่วยให้ผู้รับเกิดความประทับใจ เรามีเทคนิคการเลือกของพรีเมี่ยมที่แปลกใหม่และช่วยให้ถูกใจลูกค้าอีกด้วยค่ะ

 

 

 

ควรเลือกของพรีเมี่ยมที่มีความเหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย

                ก่อนอื่นเราควรหาข้อมูลมาก่อนว่าของพรีเมี่ยมนั้นจะมอบให้กับใคร ลูกค้ากลุ่มไหน หรือประเภทใด หากกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่มักจะเป็นคนทำงาน ก็ควรเลือกของที่สามารถนำไปใช้งานได้หรือเป็นสิ่งของที่ช่วยสนับสนุนในการทำงาน ตัวอย่างเช่นปากกาลูกลื่นดีไซน์หรู ๆ สมุดออแกไนเซอร์ หรือสมุดบันทึก เป็นต้น

                แต่ถ้ากลุ่มลูกค้าเป็นพ่อบ้านแม่บ้านก็น่าจะเหมาะกับอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องครัว ไม่ว่าจะเป็นชุดช้อนส้อม แก้วน้ำ จานชาม ชุดมีด หรือชุดผ้ากันเปื้อน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เชื่อเถอะว่าผู้รับจะต้องชื่นชอบและถูกใจอย่างแน่นอน

 

ควรเลือกของพรีเมี่ยมที่สามารถนำมาใช้งานได้จริง

                ลองนึกดูว่าถ้าผู้รับได้ของพรีเมี่ยมสักชิ้นที่ไม่สามารถนำมาใช้ประโยชน์อะไรได้เลย ได้มาก็ตั้งทิ้งไว้เฉย ๆ ให้รกโต๊ะทำงานหรือที่บ้าน นอกจากจะทำให้ผู้รับรู้สึกไม่ประทับใจแล้ว ยังอาจทำให้ไม่ประสบความสำเร็จในการโปรโมทแบรนด์หรือสินค้าอีกด้วย

                เพราะฉะนั้นของพรีเมี่ยมที่ดีคือควรต้องนำมาใช้งานได้จริง เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์และช่วยสร้างความประทับใจแก่ผู้รับได้ดี หากเป็นสมุดโน้ต ปากกา แก้วกาแฟ หรือแม้กระทั่งกระบอกน้ำที่สามารถเก็บอุณหภูมิได้ เมื่อพวกเขาหยิบนำมาใช้งานก็จะนึกถึง ส่วนผู้อื่นที่พบเห็นก็อาจจะเกิดความสนใจและรู้สึกอยากได้ของพรีเมี่ยมเช่นนั้นบ้าง เรียกว่าลูกค้าเก่าเกิดความประทับใจและยังอาจได้ลูกค้าใหม่อีกด้วย

 

ไม่ควรเลือกของพรีเมี่ยมแบบเดิม ๆ ซ้ำ ๆ

                การเลือกของพรีเมี่ยมจะมอบให้ใครสักชิ้น ก็ควรมีความสร้างสรรค์อีกสักนิดเพื่อแสดงถึงความตั้งใจและความใส่ใจจากผู้ให้ อาจจะเป็นสินค้าธรรมดา ๆ ที่ดูมีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร หรือเป็นของพรีเมี่ยมที่สั่งทำขึ้นใหม่โดยเฉพาะ ซึ่งน่าจะดีกว่าของชนิดซ้ำ ๆ เกลื่อนกลาดที่เดินไปไหนก็เจอ ถึงจะทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจกับความพิเศษนี้และมีความจงรักภักดีต่อแบรนด์หรือสินค้ามากขึ้น

 

                เราจึงสรุปได้ว่าของพรีเมี่ยมที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับได้เป็นอย่างดีนั้น จะต้องเป็นของที่มีคุณภาพดี เหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย มีความเป็นเอกลักษณ์ ดูดีมีดีไซน์และสามารถนำไปใช้งานได้จริง เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้ผู้รับหรือลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายเกิดความประทับใจ ก็ลองนำเอาเทคนิคการเลือกของพรีเมี่ยมเหล่านี้ไปปรับใช้ดูค่ะ

FAQ

สินค้าพรีเมี่ยม หมายถึง สินค้าคุณภาพสูง สินค้าที่มีคุณค่า สินค้าที่ไม่ธรรมดา เป็นของดี มีราคา หายาก เกรดพรีเมี่ยม ซึ่งบางครั้งอาจมีราคาสูงกว่าสินค้าทั่วไปเนื่องจากความแตกต่างด้านคุณภาพ ดีไซน์ ประโยชน์ใช้สอย มักให้คุณค่าในความรู้สึกของผู้ใช้หรือผู้ที่ได้รับ สินค้าพรีเมี่ยมหรือของพรีเมี่ยมจึงนิยมนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าซื้อสินค้าและแสดงความขอบคุณ รวมถึงใช้แจกในงานเทศกาลต่าง ๆ อาทิ งานครบรอบประจำปี งานสังสรรค์ งานอีเว้นท์ ฯลฯ ดังนั้น สินค้าพรีเมี่ยมจึงถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายประเภทหนึ่ง โดยอาจจะไม่ได้ผลิตมาเพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้าโดยตรง แต่เป็นสินค้าที่สามารถช่วยสนับสนุนสินค้า/บริการหลักขององค์กรได้ อีกทั้งยังช่วยประชาสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์เนื่องจากสินค้าพรีเมี่ยมมักมีโลโก้หรือข้อความของแบรนด์ติดอยู่ด้วยย

จริง ๆ แล้ว ไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัวในการแบ่งประเภทของของพรีเมี่ยมแต่อย่างใด และของพรีเมี่ยมก็ไม่จำเป็นต้องเป็นของแพงเสมอไป แต่อาจมาในรูปแบบของของแถม ของขวัญ ของชำร่วย ของที่ระลึกที่มีความแตกต่าง แปลกใหม่ ไม่สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ตามท้องตลาด โดยของพรีเมี่ยมที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันจะเป็นของที่สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน อาทิ แก้วน้ำ กระบอกน้ำ กระติกน้ำ แก้วเก็บความเย็น นาฬิกา กระเป๋า แฟลชไดรฟ์ พาวเวอร์แบงค์ สายชาร์จ หูฟัง ลำโพง อุปกรณ์สำนักงาน เป็นต้น โดยอาจมีการฝังตัวตนขององค์กรหรือแบรนด์ไว้บนสินค้าเหล่านั้นผ่านการสกรีน/ปักโลโก้ รูปภาพ ข้อความเพื่อส่งสาส์นไปยังผู้รับ

  • • สินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพสูง แตกต่าง มีเอกลักษณ์ ใช้งานได้จริง
  • • มีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
  • • ผลิตจากวัสดุที่ทนทาน ปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อน
  • • ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนตามมาตรฐานสากล
  • • ออกแบบและดีไซน์โดยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์
  • • ข้อความหรือโลโก้ที่ติดบนสินค้าพรีเมี่ยมสวย ทน คมชัด
  • • สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก ของชำร่วยราคาส่งสุดประหยัด เป็นมิตรกับงบประมาณ